Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

MUA SÁP ONG LÀM NẾN Ở DÂU

MUA SÁP LÀM NẾN Ở ĐÂU TẨY LÔNG

Cách tẩy lông nách bằng sáp ong là cách làm phổ biến nhất của các chị em hiện nay. Vừa an toàn vừa hiệu quả là những ưu điểm tuyệt vời của công thức này.

Tẩy lông nách bằng sáp ong từ lâu đã được coi là cách wax lông tại nhà cực kì hiệu quả và dễ thực hiện. Sáp ong có tính chất làm mềm tuyệt vời, bạn có thể dùng như những loại gel để chăm sóc da hiệu quả. Ngoài ra tính kháng khuẩn của sáp ong sẽ giúp cho những vùng lông được loại bỏ nhẹ nhàng. Các bạn nữ hoàn toàn tự tin với những bộ cánh sexy khi thực hiện cách triệt lông bằng sáp ong theo các bước như sau:
Cách tẩy lông nách bằng sáp ong 1
Bước 1: Luôn đảm bảo vùng nách được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo.
Bước 2: Bạn thoa lên da 1 lớp kem dưỡng ẩm hoặc dùng khăn ấm lăn lên da.
Bước 3: Đun sáp ong tan chảy và để nguội vừa phải để sáp ong có thể dính vào da.
Bước 4: Dùng thanh gỗ mỏng phết sáp ong lên vùng nách.
Bước 5: Dùng miếng vải mỏng đắp lên vùng da vừa bôi sáp ong. Khi khăn dính chặt vào sáp bạn tiến hành giật mạnh miếng vải theo chiều lông mọc ngược.
Bước 6: Rửa sạch vùng nách với nước ấm và bôi thêm 1 lớp kem dưỡng da để giữ ẩm cho da.
Bạn thực hiện cách tẩy lông nách bằng sáp ong đều đặn 4-5 tuần thì waxing 1 lần. Song cách này không áp dụng khi bạn có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn. Vừa mất nhiều thời gian vừa mang lại hiệu quả theo tính chất tạm thời. Do vậy, để triệt lông nách vĩnh viễn bạn nên lựa chọn công nghệ cao để đạt hiệu quả tối ưu và rút ngắn thời gian điều trị.
Cách tẩy lông nách bằng sáp ong 2
Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus mang lại hiệu quả tuyệt đối. New E- Light Plus là công nghệ mới nhất tại Mỹ, ra đời đúng lúc nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng nâng cao. Với sự hoạt động thông minh, New E- Light Plus giúp bạn triệt được tất cả các vùng lông khác nhau trên cơ thể như:  vùng má, mép, chân, tay, nách, vùng kín…
Công nghệ New E- Light Plus là cách tẩy lông nách an toàn và hiệu quả, mang lại những ưu điểm vượt xa so với các cách tẩy lông nách bằng sáp ong thông thường:
-Triệt lông vĩnh viễn, không tái phát.
- An toàn, không đau rát, không kích ứng gây tổn thương da.
-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông.
-Thời gian trị liệu nhanh chóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét