Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2016

CÁCH LÀM SON DƯỠNG MÔI BẰNG SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

CÁCH LÀM SON DƯỠNG MÔI BẰNG SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Tự tạo một loại son môi dưỡng ẩm từ tự nhiên sẽ là điều chú ý và rất hấp dẫn cho bạn. Sau đây là cách làm son dưỡng môi bằng sáp ong và dầu dừa nguyên chất.
Nguyên liệu chuẩn bị:
*Nồi hấp hoặc lò vi song.
*Sáp ong thiên nhiên (100gr=40k)
*Dao cắt
*Dầu dừa nguyên chất (100ml=60k)
*Lọ đựng son môi.
Thực hiện cách làm son dưỡng môi bằng sáp ong và dầu dừa nguyên chất:
1. Đầu tiên bạn dùng dao cắt sáp ong thành từng mảnh nhỏ, cho vào một cái bát rồi bỏ vào trong nồi hấp có sẳn nước và đun nóng để sáp tan chảy.
2. Sau đó bạn cho thêm dầu dừa nguyên chất vào và khuấy đều trong quá trình hấp.
3. Sau khi sáp ong và dầu dừa nguyên chất đã nóng và tan chảy thành hỗn hợp thì bạn tắt lữa. Lúc này bạn có thể sử dụng các hương vị tự nhiên như trái cây, vani, hay socola để thành phẩm thêm mùi hấp dẫn.
4. Sau cùng bạn đổ tất cả hỗn hợp vào lọ đựng son dưỡng môi.
Bạn chờ ít phút cho tới khi hỗn hợp khô hoàn toàn. Vậy là bạn đã có một lọ son dưỡng cực kỳ hấp dẫn hoàn toàn từ thiên nhiên bằng sáp ong và dầu dừa nguyên chất.
Lưu ý:
- Trước khi làm bạn nên làm sạch và lau khô lọ đựng son môi.
- Lọ son dưỡng ẩm có thể bị tan chảy nếu sử dụng trong mùa nóng. Khi đó bạn nên cho son dưỡng môi vào tủ lạnh để làm cứng lại và tiếp tục sử dụng.
- Vào mùa hè nóng hơn các bạn có thể thêm tỷ lệ sáp ong cho hộp son đỡ chảy. Các bạn có thể thay đổi độ cứng của hộp son nẻ bằng cách cho thêm dầu dừa nguyên chất hoặc sáp ong.
- Bạn có thể dùng lò vi sóng không cần nồi đun, cho hỗn hợp vào lò làm chảy ở nấc bé nhất và cứ 20 giây mở lắc đều đến khi sáp chảy hết.
+ Sự kết hợp hoàn hảo của Sáp Ong thiên nhiên và dầu dừa nguyên chất tạo nên son dưỡng môi có nguồn gốc thiên nhiên hoàn toàn, giúp cho môi bạn luôn được dưỡng ẩm, chống nứt nẻ, cung cấp vitamin và kháng khuẩn, môi bạn sẽ xinh hơn, gợi cảm hơn, bóng bẩy hơn, nụ cười của bạn sẽ là điểm nhấn.
+ Chúc bạn dưỡng và làm đẹp môi thành công với son dưỡng môi sáp ong và dầu dừa nguyên chất.CÁCH LÀM SON DƯỠNG MÔI BẰNG SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

0 nhận xét:

Đăng nhận xét