Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

Sáp Ong Làm Son Môi mua ở đâu

Thành phần của sáp ong
Sáp ong mầu nâu tự nhiên Có chứa chất caffeic acid phenephethyl ester ( CAPE) và bioflavonoids. Flavonoids có đến 20 -30 loại khác nhau, trong đó quan trọng nhất là chrysin, pinocembrin và galangin. Sáp ong còn chứa các chất monosaccharide, cellulose, các axit amin, các nhóm vitamin B1, B2, pro-vitamin A, E và D, nicotinic acid, folic acid, các chất khoáng như canxi, magnesium, sắt, đồng, kẽm. Các chất đã được xác định trong sáp ong hoàn toàn giống với các thành phần có trong thực phẩm, các chất phụ gia thực phẩm và được công nhận là những chất dinh dưỡng an toàn.
sáp ong nguyên chất
Nhờ có những dưỡng chất trên nên sáp ong được chứng minh có các tác dụng sau:

1. Sáp ong được dùng để giúp làm giảm Cholesterol trong máu và giảm đau. Ngoài ra, còn được sử dụng với mục đích chống viêm, chống loét như trong viêm loét dạ dày, tiêu chảy…
sáp ong làm son
sáp ong làm son môi, kem dưỡng...2. Sáp ong là chất kháng nấm và kháng sinh tự nhiên.
3. Sáp ong có khả năng điều hòa hệ miễn dịch: ức chế và kích thích hệ miễn dịch.
4. Sáp ong còn có khả năng điều trị bỏng da hiệu quả, giúp làm mềm và giữ ẩm cho da.

Khách hàng khoe sáp ong của website:
sap-ong-vàng
Sáp ong vàng khách hàng mua về dùng.
5. Trong công nghệ bào chế dược phẩm, sáp ong còn được sử dụng làm tá dược.
6. Trong công nghiệp, sáp ong là một chất nhũ hóa hiệu quả hay được sử dụng như là một loại hương liệu trong sản xuất xà phòng và nước hoa.


Bài Viết - MậtOngSơnLâm


Vậy sáp ong làm son moi mua ở đâu ?
Mật Ong SơnLâm là thương hiệu của sự uy tín,chất lượng và phân phối Hàng đầu tại Việt Nam .Quy trình sản xuất đảm bảo tất cả sản phẩm "sạch",thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Mật Ong SơnLâm tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo chất lượng VSATTP của BYT Việt Nam. Nhân viên Mật Ong Sơn Lâm luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.
Hotline: 0969.070.060 - 0963871987 để được tư vấn.0 nhận xét:

Đăng nhận xét